0901.38.3456

Banner top

Đồng Nai

Dong Saigon New City 8 - Đông Saigon New City

Đông Saigon New City

Đông Saigon New City là dự án nằm trong trung tâm khu đô thị Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, với...
Khu tai dinh cu Loc An 5 - Khu Tái Định Cư Lộc An Bình Sơn

Khu Tái Định Cư Lộc An Bình Sơn

Khu tái định cư Lộc An Bình Sơn là dự án xây dựng khu nhà ở tái định cư trên...
King Bay Nhon Trach 2 - King Bay

King Bay

King Bay Nhơn Trạch nằm trong chuỗi dự án phát triển khu đô thị vệ tinh nhằm san sẻ gánh...
Fresia Tan Van 3 - Fresia Tân Vạn

Fresia Tân Vạn

Fresia Tân Vạn là dự án căn hộ chung cư tọa lạc mặt tiền đường Bùi Hữu Nghĩa, phường Tân...
Khu do thi ID Junction 3 - Khu Đô Thị ID Junction

Khu Đô Thị ID Junction

Khu đô thị ID Junction là dự án bất động sản với loại hình chính là các căn hộ nhà...
Tecco Tan Van 1 - Tecco Tân Vạn

Tecco Tân Vạn

Tecco Tân Vạn tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp của chủ đầu tư Tecco Vina tại mặt tiền...
Star New City 1 - Star New City

Star New City

Star New City là một trong những dự án đất nền toạ lạc trên đường Phùng Hưng, xã An Viễn...
River Pearl City 2 - River Pearl City

River Pearl City

River Pearl City khu đô thị nằm tại Cù Lao Tân Vạn, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai do Công...
Du an Izumi City 11 - Izumi City

Izumi City

Izumi City quy mô 170ha được đầu tư với số vốn 9.200 tỉ đồng tọa lạc tại xã Long Hưng,...
Long Hoi Central Point 1 1 - Long Hội Central Point

Long Hội Central Point

Long Hội Central Point là dự án bất động sản được xây dựng tại xã Long Tân và Phú Hội,...
Spring Waterfront City 10 - Spring Waterfront City

Spring Waterfront City

Dự án Spring Waterfront City quy mô 170 ha, trong đó 72ha là diện tích đất ở dân dụng, 40...
du an Bien Hoa Universe Complex 2 - Biên Hòa Universe Complex

Biên Hòa Universe Complex

Biên Hòa Universe Complex là tổ hợp chung cư cao cấp và trung tâm thương mại được xây dựng trên...

Đồng Nai là một trong những tỉnh có nền kinh tế trọng điểm tại khu vực phía Nam của tổ quốc. Tỉnh sở hữu nhiều lợi thế đắc địa về vị trí địa lý, tài nguyên thiên nhiên, khí hậu và các tài nguyên khác.

Chính vì vậy, khu vực có nên kinh tế nhộn nhịp, phát triển đa dạng lĩnh vực và không gian sống lý tưởng cho nhiều người. Nhờ đó, thị trường bất động sản tại Đồng Nai luôn sôi động, được tìm kiếm nhiều bởi những nhà đầu tư thông thái, trong đó, nổi bật nhất là các dự án đất nền Đồng Nai. Cùng đội ngũ chuyên gia Reviewland đánh giá cơ hội khi đầu tư bất động sản khu vực này

Đồng Nai – Lợi thế trên nhiều mặt trận

Đồng Nai sở hữu vị trí địa lý hoàn hảo, với 4 phía đều giáp các thành phố lớn. Phía Bắc giáp với tỉnh Lâm Đồng và Bình Phước, phía Nam giáp với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, phía Tây giáp với 2 thành phố sôi động Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh, phía Đông giáp với tỉnh Bình Thuận. Vị trí này giúp cho Đồng Nai trở thành cửa ngõ quan trọng cả về kinh tế, xã hội và văn hoá. Tỉnh được xem như cửa ngõ quan trọng để đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – một trong những vùng kinh sôi động nhất trong cả nước. Tại đây, người dân thừa hưởng nhiều tiện ích đi kèm, hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông đa dạng. Tỉnh lỵ của Đồng Nai là thành phố Biên Hoà. Hiện tại đây là thành phố trực thuộc tỉnh có số dân đông nhất trên cả nước, quy mô dân số tương đương với cả 2 thành phố Đà Nẵng và Cần Thơ. Chính vì vậy nhu cầu về các sản phẩm bất động sản liên tục tăng, đặc biệt các dự án Đồng Nai luôn được săn đón và trở thành tiêu điểm cho những nhà đầu tư thông thái.

Hiện tại, tính trên toàn địa bàn tỉnh, Đồng Nai có số dân đông thứ năm trên cả nước, xếp thứ 3 về tổng sản phẩm trên địa bàn, xếp thứ 6 về DRDP bình quân đầu người. Được biết đến như một trong 3 góc nhọn của tam giác vàng thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai, Đồng Nai xây dựng nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp hiện đã triển khai và đưa vào hoạt động. Sự xuất hiện nhiều khu công nghiệp đem đến lượng lao động và người dân nhập cư đông đúc, thị trường bất động sản trở nên nhộn nhịp, các sản phẩm bất động sản trở nên khan hiếm so với nhu cầu của người dân. Trên địa bàn tỉnh có khoảng 38000 doanh nghiệp với tổng số vốn đăng ký trên 264.000 tỷ đồng.

Hiện tại, tính ở thời điểm năm 2019, tổng số dân trong địa bàn tỉnh đạt 3.097.107 người, mật độ dân số cao 516,3 người/km. Với tổng số dân này, Đồng Nai đứng đầu về lượng dân cư trong khu vực Đông Nam Bộ, thứ nhì ở miền nam và thứ 3 cả nước. Đồng Nai cũng là khu vực có nhiều dân tộc nhất. Tính đến ngày 01/04/2019, toàn tỉnh có 51 dân tộc và một số người nước ngoài sinh sống, mang đến những trải nghiệm và bản sắc văn hoá đặc trưng.

Các dự án đất nền Đồng Nai có đủ cung ứng ra thị trường?

Với mật độ dân số dày đặc, các dự án đất nền Đồng Nai trở nên khan hiếm trên thị trường. Lợi thế về nhiều mặt giúp khu vực nhận được vốn đầu tư của cả doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, mang lại nền kinh tế nhộn nhịp, sầm uất và phát triển. Ngoài ra, khu vực cũng hình thành nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, giải quyết việc làm cho hàng ngàn lao động không chỉ của tỉnh mà còn của nhiều vùng miền khác đổ về.

Các dự án đất nền Đồng Nai cũng được ưu ái với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch của quốc gia. Một số tuyến đường nổi tiếng đi qua như: quốc lộ 1A, quốc lộ 20, quốc lộ 51, tuyến đường sắt Bắc – Nam, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Nhờ đó, các hoạt động giao thương, phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội cũng trở nên dễ dàng, tạo điều kiện thuận lợi để kết nối các khu vực và thành phố lớn.

Các tuyến quốc lộ đều đi qua tất cả các địa phương của tỉnh, chỉ trừ duy nhất 2 huyện là huyện Vĩnh Cửu và huyện Nhơn Trạch. Hai tỉnh này đang phát triển đô thị, vì vậy dự án hệ thống giao thông đang được đưa vào triển khai và dần hoàn thiện. Khu vực cũng có nhiều khu bảo tồn thiên nhiên, nhiều cánh rừng bạt ngàn, cung cấp lượng không khí dồi dào cho người dân trong khu vực. Bởi vậy, Đồng Nai mang phong cách sống trong lành, hiện đại, bầu không khí tốt cho sức khoẻ và điểm an cư lý tưởng dành cho nhiều người. Vì vậy, khó có ai có đủ lý do để từ chối những dự án đất nền Đồng Nai trong khu vực.

Một số dự án đất nền Đồng Nai tiêu biểu:

 • Dự án đất nền Phước Tân Biên Hoà
 • Dự án đất nền Biên Hoà Golden Town
 • Dự án đất nền Long Hưng
 • Dự án đất nền Golden Center City 3
 • Dự án đất nền Sunrisr Residences Đồng nai
 • Dự án khu đất nền King Bay
 • Dự án khu dân cư sân bay Long Thành
 • Dự án khu đô thị Long Tân City
 • Dự án khu dân cư Phước Tân
 • Dự án khu đô thị Long Tân City
 • Dự án Gem Sky World 92 ha của tập đoàn Đất Xanh
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ