0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

Khu nhà ở trung tâm hành chính mới được quy hoạch xây dựng trên quỹ đất 6,79 ha thuộc địa phận phường Noong Bua. Dự án được kỳ vọng trở thành khu nhà mở mới thông minh và văn minh với nhiều chức năng: nhà ở, hạ tầng xã hội (trường học, y tế, văn hóa), công viên văn hóa, cây xanh lẫn tuyến phố dịch vụ, thương mại, văn hóa, … các dịch vụ liên kết du lịch nhằm tọa thành chuỗi phát triển du lịch đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, phù hợp với quy hoạch chung của toàn thành phố Điện Biên.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/du-an/dien-bien/khu-do-thi-phia-tay-bac-thanh-pho

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án: Khu nhà ở trung tâm hành chính mới
  • Vị trí dự án: Phường Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên
  • Tổng hợp: Reviewland.vn
  • Tổng quy mô: 6,79 ha
  • Tiện ích dự án: Khu trung tâm thương mại, công viên văn hóa, công viên cây xanh, …
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần đầu tư Hải Phát

  Khu nha o trung tam hanh chinh - Khu Nhà Ở Trung Tâm Hành Chính

  Khu nhà ở trung tâm hành chính mới tọa lạc trên địa bàn phường Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Trung tâm hành chính là nơi tập trung toàn bộ hoặc phần lớn các cơ quan quản lý hành chính của địa phương và các đơn vị sự nghiệp.

  Nhờ vậy, cư dân sống ở đây sẽ được hưởng lợi bởi hệ thống an ninh an toàn, nghiêm ngặt hơn các khu vực khác. Ngoài ra trung tâm hành chính cũng là nơi hội tụ của nhiều tiện ích quan trọng như hệ thống trường học các cấp, hệ thống bệnh viện, khu thương mại – dịch vụ, khu vui chơi, giải trí, công viên và câu lạc bộ cộng đồng, …. Một vài lợi ích khác khi sở hữu căn hộ tại trung tâm hành chính, bao gồm hệ thống giao thông kết nối đồng bộ, hiện đại; các hoạt động kinh tế diễn ra sôi nổi, đa dạng và tiềm năng gia tăng giá cả nhà đất; ….

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Điện Biên là một tỉnh nằm ở phía Tây vùng Tây Bắc, sở hữu các điều kiện tự nhiên như cảnh quan, địa hình, khí hậu tươi đẹp, nhiều địa điểm thăm quan, du lịch thú vị đã được quy hoạch. Cộng thêm các chính sách ưu tiên, ưu đãi của chính quyền địa phương, trong những năm qua, tỉnh đã đón nhận được làn sóng đầu tư lớn từ nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ ở cả trong lẫn ngoài nước.

   Đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản khu đô thị, khu sinh thái và nghỉ dưỡng, … giúp cho nhiều dự án liên tiếp được khởi công xây dựng. Tuy vậy, điều này không làm vơi đi sức nóng của thị trường bất động sản Điện Biên, ngược lại càng kích thích thị trường phát triển, kích thích giá trị của các sản phẩm bất động sản nâng cao, đồng thời khẳng định được vị thế so với nhiều địa bàn lân cận. Có thể thấy dự án Khu nhà ở trung tâm hành chính mới chính là một cơ hội lý tưởng giúp cho các nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường bất động sản tỉnh Điện Biên.

   Từ những lý do trên, dự án Noong Bua Điện Biên xứng đáng là một nơi để an cư và lạc nghiệp lâu dài hoặc đầu tư sinh lời cho giới chủ và giới đầu tư.

   Khu nhà ở trung tâm Noong Bua sở hữu nhiều tiện ích đa dạng, hiện đại ở cả nội khu lẫn ngoại khu.

   Về tiện ích nội khu: Khu nhà ở Noong Bua Điện Biên là 1 trong 4 dự án thuộc tổng thể quy hoạch các dự án nhằm cải tạo, nâng cấp khu cảng hàng không sân bay Mường Thanh. Chính vì vậy dự án được đầu tư xây dựng với hệ thống tiện ích vô cùng chỉn chu, đa dạng. Có thể kể đến như các tuyến phố thương mại dịch vụ phục vụ đã dạng các hoạt động mua sắm và giải trí của toàn bộ cư dân. Ngoài ra còn có khu công viên văn hóa, công viên cây xanh, …. Đây chính là nơi vui chơi, giải trí, luyện tập sức khỏe và gắn kết tình cảm của nhiều cư dân cùng gia đình. Các tiện ích khác, bao gồm khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng và hệ thống an ninh 24/24 hiện đại, đảm bảo an toàn, ….

   Về tiện ích ngoại khu: Việc sở hữu vị trí nằm ở trung tâm hành chính mới, trên địa bàn phường Noong Bua, thành phố Điện Biên Phủ giúp cho cư dân của dự án thuận tiện tiếp cận được nhiều tiện ích ngoại khu sẵn có đa dạng và hiện đại. Dự án nằm ngay trung tâm hội tụ các tiện ích như hệ thống trường học các cấp, hệ thống bệnh viện, khu trung tâm thương mại – dịch vụ mua sắm, giải trí lớn, khu công viên, và nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng như di tích lịch sử Hầm Đờ cát, bảo tàng chiến thắng Điện Biên phủ, đồi A1, tượng đài chiến thắng Điện Biên Phủ, ….

   Nhìn chung, với hệ thống tiện ích đa dạng như trên, cư dân của Noong Bua Điện Biên sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ các nhu cầu trong cuộc sống. Dự án ứng đáng là một lựa chọn lý tưởng để làm nơi an cư và lạc nghiệp lâu dài !

   Khu nhà ở Noong Bua Điện Biên là 1 trong 4 dự án thuộc tổng thể quy hoạch các dự án cải tạo và nâng cấp khu càng hàng không sân bay Mường Thanh. Chính vì vậy, dự án được đầu tư xây dựng vô cùng chỉn chu từ thiết kế tổng thể đến thiết kế riêng từng căn hộ. Mỗi căn đều được trang bị hệ thống nội thất đầy đủ tiện nghi, hiện đại và sang trọng. Đồng thời được bố trí với bố cục hợp lý, vừa giúp tiết kiệm tối đa diện tích, kiến tạo không gian sống thoáng đáng cho gia chủ, vừa bắt kịp xu hướng sở thích của phần đa khách hàng hiện nay.

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ