0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

Nam Hà i-Town Đông Hà Mục tiêu của Khu đô thị  là tạo ra một môi trường sống xanh, sạch đẹp và tiện nghi. Không gian có mật độ xây dựng thấp của khu đô thị bao gồm khu công viên, hồ nước, công trình cao tầng và biệt thự.

Trong khi KDC Nam Hà i-Town mang đậm dấu ấn kiến trúc hiện đại,  đất nền Nam Hà I-Town vẫn đảm bảo sự hài hòa với thiên nhiên Á Đông bằng cách sở hữu thiết kế cảnh quan đẹp mắt, tập trung vào các giá trị tồn tại và tạo ra một nơi a cư lý tưởng

Nam Ha i Town 1 - Nam Hà I-Town

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án : Nam Hà I-Town
  • Phát triển dự án : Công ty TNHH Nam Hà Đức Linh
  • Quy mô của dự án là 32,5 ha
  • Sản phẩm: 1.355 bất động sản
  • Lô đất có diện tích từ 110m2 đến 158m2.
  • Tiện ích bên trong bao gồm công viên, trung tâm thương mại và sân thể thao ngoài trời.
  • Pháp lý dự án: Tất cả các nền đều có sổ, công chứng ngay
  • Hình thức sở hữu: Thời gian dài

  Nam Ha i Town 12 - Nam Hà I-Town

  Vị trí của dự án: Mặt tiền Z30A ở xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận, có quy mô của dự án là 32,5 ha

  Dự án, nằm ở vị trí trung tâm của khu công nghiệp Nam Hà và Đông Hà, được các nhà đầu tư đón nhận với nhiều tiềm năng lớn. Dự án Nam Hà I-Town có quy mô 32,5 ha hứa hẹn sẽ trở thành một điểm sáng trong thị trường Bình Thuận Đức Linh trong tương lai.

  Nam Ha i Town 2 - Nam Hà I-Town

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Nam Hà i-Town luôn rực sáng với ánh đèn đường của những dãy nhà phố sầm uất và nhịp sống sôi động của người dân. Hơn 50.000 nhân viên và cư dân của địa phương coi Khu dân cư Nam Hà Đức Linh là tâm điểm mới cho kinh doanh, giải trí và dịch vụ. tạo ra một điểm sáng mới cho chất lượng sống của người dân và mang lại cho khu vực Nam Hà một diện mạo hoàn toàn mới.

   Đất nền Nam Hà I-Town được xây dựng với nhiều tiện nghi và dịch vụ cần thiết để cư dân có thể sống một cuộc sống thuận tiện và tiện nghi.

   Các cụm tiện ích đa dạng sẽ được xây dựng ở dự án Nam Hà I-Town, bao gồm:

   • Chợ Nam Hà ở Đức Linh có diện tích 12.339 mét vuông.Người dân có thể mua sắm các mặt hàng thiết yếu, chẳng hạn như thực phẩm hàng ngày.
   • Tổ hợp nhà hàng, Coffe Nam Hà: Các quán cà phê và nhà hàng sẽ cung cấp cho cư dân một không gian thư giãn.
   • Trung tâm y tế (3.352 m2)Người dân có thể nhận chăm sóc sức khỏe nhanh chóng tại đây.
   • Trường mầm non Nam Hà có diện tích 9.050 mét vuông.với quy mô gần một ha để ươm mầm các đứa trẻ ở thị trấn Nam Hà I-Town. Những đứa trẻ học hỏi và khám phá cuộc sống tại đây.
   • Khu phức hợp thể thao và giải trí (12.880 mét vuông)): đây là một khu vực có nhiều môn thể thao khác nhau cho tất cả các cư dân. Đảm bảo không gian vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe cho cư dân
   • Công viên hồ cảnh quan có diện tích 27.091 mét vuôngCư dân có thể thư giãn và thư giãn trong không gian xanh của dự án.

   Nhà đầu tư khi sở hữu Nam Hà I-Town có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi và đáng mơ ước với sự hỗ trợ của nhiều tiện ích khác nhau.

   Nam Ha i Town 3 - Nam Hà I-Town

   Nam Ha i Town 5 - Nam Hà I-Town

   Nam Ha i Town 7 - Nam Hà I-Town

   Nam Ha i Town 9 - Nam Hà I-Town

   Công ty trách nhiệm hữu hạn Nam Hà – Đức Linh là chủ đầu tư của Nam Hà I-Town, nằm tại xã Đông Hà, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận. Dự án bao gồm thương mại, dịch vụ giải trí và nhà ở trong khu công nghiệp tích hợp đô thị. đất nền Nam Hà i-Town được xây dựng trên diện tích 32.5 ha và bao gồm 1.355 ngôi nhà có diện tích từ 110m2 đến 158m2. cùng với chuỗi tiện ích 5 sao cao cấp nhất ở huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

   Mặt bằng của dự án Nam Hà I-Town được quy hoạch cẩn thận và bao gồm các tiện ích trãi đều. Hiện tại, các công trình hạ tầng và tiện ích của dự án đã hoàn thành. Chủ đầu tư thuê các họa sĩ Hàn Quốc để thiết kế và vẽ cho trường mầm non Nam Hà. Chủ đầu tư cũng xây dựng thêm một dãy nhà trọ để cho thuê và thu hút dân cư.

   Ngày 10 tháng 1 năm 2023, Dona Standard, nhà máy chuyên sản xuất giày da cho thương hiệu Nike, sẽ bắt đầu hoạt động. Khi Dona Standard được hoàn thành, sẽ thu hút 10.000 nhân viên. Các dịch vụ sẽ hình thành nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của nhiều người lao động trong khu vực.

   Nam Ha i Town 11 - Nam Hà I-Town

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    Chủ đầu tư công bố giá dự án là 1,3 đến 1,8 tỷ đồng mỗi nền. Mỗi nền trong dự án đều có một sổ riêng. Khách hàng có thể trực tiếp xem sổ và sang tên công chứng ngay lập tức.

    Chính sách thanh toán và bán hàng: Mặc dù dự án đã có sổ riêng, nhưng chủ đầu tư vẫn cung cấp cho khách hàng chính sách thanh toán dài hạn với tổng thời gian giãn thanh toán là 9 tháng.

    • Khách hàng thanh toán 20% đầu tiên. Thanh toán mười phần trăm hàng tháng cho mỗi đợt tiếp theo.
    • Khách hàng có nhu cầu thanh toán nhanh 100% sang tên ngay có thể nhận được chiết khấu lên đến 7%.
    • Khách hàng thường được hưởng mức chiết khấu 3% khi họ thanh toán bằng tiền mặt.
    • Tặng gói hỗ trợ tương đương 30.000.000 VNĐ cho chi phí bê tông xây dựng.
    • Chiết khấu 5% cho mười khách hàng đầu tiên
    • Chiết khấu lên đến 4% được áp dụng cho hai mươi khách hàng tiếp theo sử dụng sản phẩm.

    Nam Ha i Town 13 - Nam Hà I-Town

    Nam Ha i Town 14 - Nam Hà I-Town

    Nam Ha i Town 15 - Nam Hà I-Town

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ