0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

Bắc Bình Farmstaydự án thuộc loại hình đất nền nghỉ dưỡng được phân chia thành các lô riêng biệt. Nằm tại xã Hồng Thái, Bắc Bình của tỉnh Bình Thuận, dự án sở hữu quy mô 1000ha với đa dạng các loại diện tích 2000m2, 5000m2 và 10.000m2.

Với hạ tầng được trang bị đầy đủ các hệ thống điện nước và xử lý chất thải, dự án đảm bảo hệ sinh thái cân bằng giữa con người và môi trường, mang đến nguồn lợi ích lâu dài trong tương lai. Vậy dự án này có những tiềm năng nào bạn chưa biết? hãy cùng Reviewland.vn khám phá ngay sau đây!

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/bao-loc-golden-city

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án: Bắc Bình Farmstay
  • Vị trí: xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận
  • Đơn vị phân phối: Reviewland.vn
  • Tổng diện tích: Trên 1000 ha
  • Loại hình: Đất nền nghỉ dưỡng
  • Sản phẩm: 2000m2, 5000m2 và 10000m2
  • Pháp lý: Sổ hồng từng nền – vĩnh viễn
  • Tiện ích: tiện ích nội khu với cơ sở hạ tầng đáp ứng các nhu cầu đời sống

  Bac Binh Farmstay 8 - Bắc Bình Farmstay

  >>> Xem thêm: Tập đoàn Danh Khôi triển khai nhà phố Lagi New City là dự án khu đô thị phức hợp thương mại dịch vụ nằm tại phường Phước Lộc, Thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận. Quy mô khu đất dự án rộng 433.866 m2, cung ứng ra thị trường 290 căn nhà phố thương mại, 40 căn biệt thự cao cấp cùng 801 lô đất nền nhà phố và hàng nghìn căn hộ cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ.

  Dự án Bắc Bình Farmstay tọa lạc tại xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình của tỉnh Bình Thuận.

  Bac Binh Farmstay 1 - Bắc Bình Farmstay

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Vị trí này cho phép Bắc Bình Farmstay sở hữu một vài lợi thế riêng biệt như sau:

   Thứ nhất, dự án nằm ngay cạnh QL.1A – vốn là con đường huyết mạch chạy thẳng ra TP. Hồ Chí Minh. Như vậy, Bắc Bình Farmstay có điều kiện kết nối dễ dàng với các khu vực trung tâm. Điều này không chỉ có nghĩa bạn dễ dàng hòa vào đời sống sôi nổi của Sài thành chỉ sau vài giờ chạy xe mà đây cũng là điều kiện cho phép việc giao thương buôn bán giữa vùng miền.

   Thứ hai, đất nền Bắc Bình Farmstay nằm ở vị trí đắc địa có khả năng kết nối với nhiều điểm đến quan trọng khác. Cụ thể:

   • Nằm cách Bàu Trắng, khu du lịch mệnh danh đẹp nhất Việt Nam, chỉ 15km, bạn chỉ mất 15 phút là có thể lạc vào cảnh sắc nên thơ của nơi đây: không gian của biển xanh và đồi cát rộng lớn
   • Hoặc nếu ngần ngại di chuyển, bạn hoàn toàn có thể rút ngắn còn 7km để khám phá bãi biển xinh đẹp nơi đây
   • Nằm cách sân bay 25km, và chỉ mất 3km để đến lối ra cao tốc, việc di chuyển ở Bắc Bình Farmstay không hề tốn nhiều thời gian
   • Cùng rất nhiều những điểm khám phá tuyệt vời khác như nông trại Dubai, Novaworld Hòa Thắng, Safari Rạng Đông,…

   Với khả năng kết nối ngoại khu tuyệt vời như vậy, Bắc Bình Farmstay là điểm lưu trú tuyệt vời, thừa hưởng khí hậu mát mẻ của biển Bình Thuận, lại có nền văn hóa độc đáo đậm dấu ấn địa phương.

   Bac Binh Farmstay 2 - Bắc Bình Farmstay

   Dự án Bắc Bình Farmstay Bình Thuận có thể nói là phát súng đầu tiên trong xu hướng du lịch trải nghiệm. Đây vốn là một trong những xu hướng du lịch nổi lên trong nhiều năm trở lại đây, đặc biệt trong giới trẻ. Đúng như cái tên, Farmstay kết hợp giữa mô hình trải nghiệm nông trại (Farm) và lưu trú địa phương (homestay). Khác với xu hướng nghĩ dưỡng với chuỗi tiện ích cao cấp 5 sao, farmstay mang tới bầu không gian mở và hòa hợp với cuộc sống địa phương. Bắc Bình Farmstay mang đến chuỗi tiện ích đáp ứng nhu cầu trải nghiệm văn hóa địa phương độc đáo, cụ thể:

   • Cơ sở hạ tầng được xây dựng đầy đủ và an toàn, đáp ứng mạng lưới điện nước hằng ngày
   • Đảm bảo chất lượng nước sinh hoạt, giúp bạn và người thân có thể an tâm sử dụng
   • Xây dựng hệ thống xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn, đảm bảo sạch sẽ cho môi trường thiên nhiên
   • Thiết kế hòa hợp giữa con người và tự nhiên là một trong những điểm mạnh của dự án Bắc Bình Farmstay. Điều này mở ra không gian xanh sạch và an toàn, đúng với tinh thần nghỉ dưỡng của dự án
   • Dự án được đầu tư mạnh, mang đến nhiều lợi thế về cơ sở hạ tầng

   Bac Binh Farmstay 7 - Bắc Bình Farmstay

   Bac Binh Farmstay 4 - Bắc Bình Farmstay

   Bac Binh Farmstay 3 - Bắc Bình Farmstay

   Toàn bộ dự án đất nền Bắc Bình Farmstay được quy hoạch trên hơn 1000ha, được chia làm 3 loại hình sản phẩm với 3 diện tích khác nhau: 2000m2, 5000m2 và 10000m2, mang đến khả năng đáp ứng đa dạng các sản phẩm khác nhau.

   Đất của dự án bao gồm đất nông trại, đất nông nghiệp công nghệ cao, đất dành việc trồng cây lâu năm và cây ngắn ngày. Mỗi loại cây sẽ được phân bổ phù hợp với từng loại đất để tạo thành các vùng riêng biệt, từ đó thực hiện đúng chức năng của các khu vực.

   Ngoài ra, dự án Bắc Bình Farmstay Bình Thuận cũng được chú trọng quy hoạch hệ thống cơ sở hạ tầng. Các cơ sở hạ tầng này bao gồm các hệ thống xử lý chất thải, hệ thống truyền nước và điện,… nhằm đảm bảo đáp ứng cho việc sinh hoạt cũng như tưới tiêu trong toàn dự án. Chính vì vậy, các hệ thống đều được tính toán trên quy mô rộng hơn 1000ha như dự án Bắc Bình Farmstay để khi đưa vào hoạt động không gặp phải các tình trạng tắc nghẽn, ứ tiêu.

   Thiên nhiên luôn là một yếu tố hàng đầu trong mặt bằng Bắc Bình Farmstay. Lấy con người làm trung tâm nhưng Ban dự án hiểu rằng, chỉ có thiên nhiên mới là cốt lõi mang lại cuộc sống cân bằng, có lợi cho sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Đúng với tôn chỉ đó, Bắc Bình Farmstay là lựa chọn số 1 cho trải nghiệm du lịch độc đáo có một không hai này!

   Bac Binh Farmstay 20 - Bắc Bình Farmstay

   Bac Binh Farmstay 19 - Bắc Bình Farmstay

   Bac Binh Farmstay 18 - Bắc Bình Farmstay

   Bac Binh Farmstay 17 - Bắc Bình Farmstay

   Bac Binh Farmstay 16 - Bắc Bình Farmstay

   Bac Binh Farmstay 15 - Bắc Bình Farmstay

   Bac Binh Farmstay 14 - Bắc Bình Farmstay

   Bac Binh Farmstay 13 - Bắc Bình Farmstay

   Bac Binh Farmstay 12 - Bắc Bình Farmstay

   Bac Binh Farmstay 11 - Bắc Bình Farmstay

   Bac Binh Farmstay 10 - Bắc Bình Farmstay

   Bac Binh Farmstay 9 - Bắc Bình Farmstay

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ