0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

Becamex Vsip Bình Định là dự án khu đô thị mới, hiện đại được xây dựng trên địa bàn khu kinh tế Nhơn Hội, xã Cam Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định. Với quy mô xây dựng trên 1425 ha, vốn đầu tư lên đến 2 tỷ USD, phát triển các loại hình đa dạng như khu dân cư, thương mại, dịch vụ, tái định cư nhà ở,… dự án đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng trên cả nước về một khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ hướng đến một cuộc sống thân thiện với môi trường, liên kết chặt chẽ với khu kinh tế Nhơn Hội. Cùng Reviewland.vn tìm hiểu những thông tin mới nhất về dự án.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-duong/ben-hill

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án: Becamex Vsip Bình Định
  • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần Becamex Bình Định
  • Vị trí dự án: khu kinh tế Nhơn Hội, xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định
  • Quy mô dự án: 1425 ha
  • + 1000 ha dành cho các khu công nghiệp
  • + 425 ha cho khu dân cư, thương mại, khu tái định cư nhà ở,…
  • Vốn đầu tư: 2 tỷ USD
  • Loại hình xây dựng: khu công nghiệp, khu dân cư nhà ở xã hội, khu thương mạ dịch vụ,…
  • Tiện ích nội khu: nhiều khu công nghiệp đa dạng với nhiều ngành nghề khác nhau, khu dân cư nhà ở xã hội, khu thương mại, dịch vụ, khu trung tâm mua sắm,…
  • Sở hữu: Lâu dài cho tất cả đối tượng là người Việt Nam, 50 năm cho người nước ngoài
  • Pháp lý: Sổ hồng rõ ràng minh bạch từng căn

  khu do thi cong nghiep Becamex Binh Dinh 1 - Becamex Vsip Bình Định

  Khu đô thị, công nghiệp dịch vụ Becamex Bình Định sở hữu một vị trí đắc địa tại khu kinh tế Nhơn Hội, xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định. Đây không phải là một tỉnh thành quá xa lạ với những ai quan tâm đến thị trường bất động sản nói chung và thị trường nhà đất Bình Định nói riêng bởi trong những năm qua, có rất nhiều dự án đã và đang được xây dựng thành công trên mảnh đất nhiều tiềm năng này, trong đó khu kinh tế Nhơn Hội chính là một trong những dự án nổi bật nhất, đem lại rất nhiều lợi nhuận cũng như thúc đẩy sự phát triển của tỉnh về nhiều mặt như kinh tế, xã hội, thương mại,…

  khu do thi cong nghiep Becamex Binh Dinh 2 - Becamex Vsip Bình Định

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Không chỉ vậy, nằm gần với khu kinh tế Nhơn Hội nên dự án thừa hưởng rất nhiều những tiện ích về kết nối cũng như hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đi lại. Điều đó thể hiện qua tiềm năng trở thành điểm kết nối giao thông, trung chuyển hàng hóa, giúp địa bàn mở rộng phạm vi giao lưu, phát triển kinh tế cũng như xã hội, văn hóa với nhiều tỉnh thành khác trong khu vực Nam Trung Bộ, Tây Nguyên hay các tỉnh Đông Nam Bộ.

   Ngoài ra, Khu Công Nghiệp Đô Thị Và Dịch Vụ Becamex Vsip Bình Định còn sở hữu nhiều kết nối khác đa dạng và quan trọng như:

   • Nằm cạnh quốc lộ 19C, đường sắt Bắc Nam
   • Tuyến tỉnh lộ ĐT638
   • Cách ga Diêu Trì 9km
   • Cách cảng biển quốc tế Quy Nhơn 25km
   • Cách sân bay Phù Cát 31km
   • Quốc lộ 19B huyết mạch chạy qua dự án, rút ngắn thời gian di chuyển đến sân bay Phù Cát
   • Nhiều tuyến đường đang được mở rộng để giúp giao thông càng thêm di chuyển thuận tiện hơn, tiết kiệm công sức, tiền bạc cho các cư dân sinh sống và làm việc

   Các tiện ích về sinh hoạt như chợ, bệnh viện, trường học, trung tâm y tế,… cũng đều hiện hữu sẵn xung quanh dự án nên khách hàng cũng sẽ được tận hưởng những ưu thế đó.

   khu do thi cong nghiep Becamex Binh Dinh 5 - Becamex Vsip Bình Định

   Khu Công Nghiệp Đô Thị Và Dịch Vụ Becamex Vsip Bình Định được xây dựng mới quy mô rộng lớn của một dự án có tiềm năng và mục tiêu rất lớn, trong đó không chỉ đáp ứng về hệ thống các khu công nghiệp rộng lớn, cung cấp và phục vụ nhu cầu về việc làm, mà còn cả xây dựng cả những khu dân cư hiện hữu để khách hàng có thể tiện làm việc cũng như sinh hoạt ngay trong chính nội khu dự án.

   Các khu công nghiệp được xây dựng trong lòng dự án được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng, giao thông, hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải,… đồng thời kết hợp với các công viên xanh xung quanh nhằm giảm bớt các tác động đến môi trường. Các ngành nghề quy tụ đa dạng trong các khu công nghiệp, đảm bảo nhu cầu việc làm khác nhau, phát triển đa dạng hệ thống sản xuất trên địa bàn.

   Đối với khu dân cư nhà ở xã hội, chủ đầu tư cũng tích hợp rất nhiều các tiện ích hiện đại, nhằm phục vụ một cuộc sống tiện nghi nhất đến cho các cư dân của mình. Đó là các công trình dịch vụ về y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, nhà hàng, khu vui chơi, mua sắm giải trí, trung tâm văn hóa, thể thao, cộng đồng, quảng trường,…

   Đặc biệt, các tiện ích cây xanh sẽ được chú ý nhiều hơn cả để nhằm đem đến một không gian sống, làm việc, sinh hoạt gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

   khu do thi cong nghiep Becamex Binh Dinh 4 - Becamex Vsip Bình Định

   Khu công nghiệp đô thị Becamex Bình Định được phân khu riêng thành 2 khu: khu công nghiệp với diện tích 1000 ha, và khu dân cư nhà ở với quy mô 425 ha. Với các khu công nghiệp chia thành 3 khu vực, loại 1 là công nghiệp máy, kỹ thuật; loại 2 là công nghiệp chế biến; loại 3 là công nghiệp nhựa, cao su,… Đối với khu nhà ở xã hội, diện tích mặt sàn dao động từ 35-78 m2 tùy theo từng số lượng phòng ngủ, song nội thất đầy đủ, hệ thống điện nước đồng bộ, sẽ đem đến một không gian làm việc và sinh sống thuận tiện, hiện đại bậc nhất, hài lòng mọi khách hàng.

   khu do thi cong nghiep Becamex Binh Dinh 6 - Becamex Vsip Bình Định

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ