0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

Khu đô thị Gò Găng island tọa lạc trên đảo Gò Găng, Long Sơn, thành phố Vũng Tàu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là vị trí mang tính chiến lược trong phát triển kinh tế – xã hội của thành phố nên rất được quan tâm đầu tư. Trong tương lai, nhiều khả năng khu vục này sẽ mang tầm vóc của một khu đô thị tổng hợp cao cấp đa ngành, điển hình của Vũng Tàu. Trong dự án, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng trong việc phát triển các tiện ích nội khu đi kèm như: công viên, hồ cảnh quan, khu vực vui chơi giải trí,… mang lại một chất lượng cuộc sống vượt trội cùng tiềm năng mạnh mẽ trong phát triển kinh tế.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/du-an/nghe-an/khu-do-thi-hoang-son

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án: Khu đô thị Gò Găng island
  • Vị trí dự án: Đảo Gò Găng, Long Sơn, Thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Diện tích: 1350 ha
  • Đất xây dựng đô thị: 828 ha
  • Dân số dự kiến: 24.300 người
  • Tầng cao tối đa: 13 tầng
  • Loại hình: Khu phức hợp gồm 8 phân khu chức năng (khu nhà ở, khu hỗn hợp, khu công trình công cộng, khu công viên và hồ cảnh quan, khu đầu mối hạ tầng kỹ thuật, khu giải trí, khu dịch vụ sân bay và khu nghề cá)

  Khu do thi Go Gang island - Khu Đô Thị Gò Găng island

  Dự án Gò Găng island tọa lạc tại đảo Gò Găng, Long Sơn, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Nằm cách Vũng Tàu khoảng 3 km về phía Tây Nam, đảo Gò Găng nắm giữ vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế – xã hội lẫn an ninh quốc phòng của thành phố nên dành được nhiều sự quan tâm phát triển của chính quyền địa phương và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Nơi đây được hứa hẹn sẽ trở thành một trong những trung tâm lớn, mang đặc trưng của thành phố Vũng Tàu.

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Khu đô thị Gò Găng island sở hữu 4 mặt đều tiếp giáp với sông nước: phía Bắc giáp sông Rạng, phía Tây giáp sông Chà Và, phía Đông và Nam giáp sông Dinh. Có thể thấy mạng lưới giao thông đường thủy ở đây phát triển khá đầy đủ và hoàn thiện, tạo điều kiện cho các hoạt động kinh tế diễn ra sôi nổi. Đồng thời cũng giúp cho cư dân trong dự án có thể thuận lợi di chuyển đến các địa điểm quan trọng khác ngoài đảo, dễ dàng thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu lân cận.

   4 mặt giáp sông còn giúp cho Khu đô thị Gò Găng island mang trên mình một nét đặc trưng riêng, hiếm có, thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư bất động sản lớn nhỏ cả trong và ngoài nước. Đây chính là căn cứ để hứa hẹn sự tăng cao về giá trị bất động sản ở đây trong tương lai.

   Dự án Khu đô thị Gò Găng island sở hữu nhiều tiện ích hiện đại, đa dạng ở cả nội khu lẫn ngoại khu.

   Về tiện ích nội khu: Một phần chức năng của đảo Gò Găng được điều chỉnh thành khu đô thị mới, hiện đại mang tầm vóc khu vực và quốc tế thay vì trở thành KCN chế biến hải sản như trước kia.  Theo quy hoạch hiện nay, Gò Găng được phân làm 6 phân khu chức năng chính gồm: khu trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại ở phía Tây Nam đảo – đây là khu trung tâm tài chính và thương mại lớn, được hợp thành bởi một chuỗi phố mua sắm ở tầng đế của các tòa nhà văn phòng. Khu phía Nam đảo Gò Găng là trung tâm nghiên cứu, đào tạo công nghệ cao phục vụ cho các công ty tập đoàn lớn. Còn lại, phía Đông Nam và Tây Bắc là khu sân bay, với chức năng chính là cung ứng các dịch vụ hàng không dân sự đồng thời thực hiện nhiệm vụ về quốc phòng khi có yêu cầu.

   Được quy hoạch đầy đủ với các phân khu chức năng như vậy, có thể thấy dự án Khu đô thị Gò Găng hội tụ đa dạng các tiện ích nội khu, từ giải trí, mua sắm đến học tập và làm việc, đi lại.

   Ngoài ra, Gò Găng với những đặc trưng riêng như đặc điểm địa hình, mặt nước và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, sở hũu dòng sông nhỏ uốn lượn giữa đảo và hệ thống rừng ngập mặn bao quanh, …giúp cho cư dân có thể được sống gẫn gũi, hòa mình với thiên nhiên.

   Về tiện ích ngoại khu: Cả 3 loại hình giao thông trên đảo Gò Găng như đường bộ, đường thủy lẫn đường hàng không đều phát triển khá hoàn thiện và hiện đại, giúp cho cư dân có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến những địa điểm quan trọng khác bên ngoài đảo, do vậy thửa hưởng nhiều tiện nghi hiện đại, đang dạng ở ngoại khu lân cận như trường học, bệnh viện, khu vui chơi, mua sắm, …

   Khu đô thị Gò Găng island được định hướng phát triển trở thành một trong những trung tâm của thành phố Vũng Tàu. Do vậy vấn đề quy hoạch ở đây được thực hiện một cách chặt chẽ, chi tiết, được đầu tư nghiên cứu cao. Trong đó, khu trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại ở phía Tây Nm đảo, diện tích 29,68 ha được quy hoạch là trung tâm tài chính và thương mại lớn, được hợp thành bởi một chuỗi phố mua sắm nằm ở tầng đế của các tòa nhà văn phòng, có kiến trúc hiện đại. Khu dịch vụ sân bay nằm ở phía Đông Nam và Tây Bắc của sân bay, rộng khoảng 50 ha, có chức năng  cung ứng các dịch vụ hàng không dân sự, đồng thời thực hiện các nhiệm vụ quốc phòng khi có yêu cầu. Khu phía Nam đảo Gò Găng với diện tích hơn 94 ha được quy hoạch là trung tâm nghiên cứu, đào tạo công nghệ cao phục vụ cho các công ty và tập đoàn lớn, …

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ