0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

Gamuda Land đã phát triển Eaton Park, một dự án căn hộ và Shophouse trên đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, TP. Thủ Đức (HCM), để đáp ứng nhu cầu về nhà ở và tiện ích của cư dân.

Khu căn hộ Eaton Park là một tổ hợp cao 40 tầng gồm 1.968 căn hộ, bao gồm 12 căn penthouse, 21 căn shophouse và 51 gian hàng tại khối đế, được đánh giá cao nhờ vị trí và các sản phẩm cao cấp mà nó đã phát triển.

Eaton Park gamudaland 3 - Eaton Park

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  ► Phòng Kinh Doanh Gamuda Land ☎️Hotline: 0901.38.3456
  ► Dự án có tên là Eaton Park.
  ► Gamuda Land là chủ đầu tư.
  Vị trí của căn hộ là trên đường Mai Chí Thọ ở phường An Phú, thành phố Thủ Đức.
  ► Diện tích tổng thể là 3,68 ha.
  ► Quy mô bao gồm sáu block căn hộ cao từ 29 đến 40 tầng.
  ► Gần 2.000 sản phẩm
  ► Loại hình: Căn hộ, Căn hộ thương mại, Penhouse
  Tiện ích bao gồm công viên xanh, hồ bơi, sân chơi trẻ em, phòng tập thể dục, spa, cà phê, khu vui chơi cộng đồng và cửa hàng.
  ► Pháp lý: Sở hữu trong thời gian dài
  ► Giá bán dự kiến là từ 4.000 đến 7.000 USD mỗi mét vuông.

  Eaton Park gamudaland 6 - Eaton Park

  Tọa lạc ngay tại trung tâm hành chính Thủ Thiêm, Mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thủ Đức (TP.HCM), dự án tổ hợp căn hộ Eaton Park của Gamuda Land.

  Eaton Park gamudaland 4 - Eaton Park

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Nó có vị trí thuận tiện để giao thông liên vùng và là trung tâm của các tuyến đường huyết mạch: nó kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Quận 1, cũng như cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến đường vành đai trong.

   Eaton Park Gamuda Land Mai Chí Thọ có nhiều tiện ích thương mại, dịch vụ, vận tải, y tế, giáo dục và hành chính xung quanh. Chúng bao gồm các trạm xe buýt nhanh và trạm đầu tuyến Metro số 2 Thủ Thiêm – Bến Thành – Tham Lương, trường học công lập và quốc tế, bệnh viện, các

   Khu dự án Eaton Park nằm gần Xa Lộ Hà Nội và nút giao thông An Phú. Đây là điểm đầu tiên trên đường cao tốc Bắc Nam kết nối Hà Nội và TP.HCM.

   Trục Mai Chí Thọ dễ dàng đưa người dân từ Eaton Park đến Trung tâm, Sân bay hoặc các tỉnh Đông và Tây.

   Eaton Park gamudaland 5 - Eaton Park

   Gamuda Land đã thiết kế khu căn hộ Eaton Park theo mô hình khép kín và tạo ra một hệ sinh thái tiện ích nội khu đa dạng xanh tiêu chuẩn bao gồm các mảng cây hoà quyện với môi trường. Ngoài ra, có rất nhiều tiện ích ngoại khu gần, đảm bảo cuộc sống chuẩn 5 sao cho cư dân.

   Các tiện ích nổi bật của khu căn hộ Eaton Park Gamuda Land An Phú Thủ Đức bao gồm các khu nhà trẻ, khu mở tiệc nướng BBQ ngoài trời và hệ thống shophouse hiện đại thu hút các chuỗi cửa hàng tiện ích phổ biến đến đầu tư và phát triển, chẳng hạn như Family Mart, Vinmart, Hàn Quốc Mart, chi nhánh ngân hàng

   Eaton Park gamudaland 7 - Eaton Park

   CTCP Bất động sản Tâm Lực đã mua 3,68 ha đất của Gamuda Land với giá 315,8 triệu USD. Theo Gamuda, khu đất này là nơi xây dựng các toà nhà hỗn hợp cao tầng đã được phê duyệt quy hoạch và đã đủ điều kiện để thực hiện.

   Dự án Eaton Park bao gồm 27,043 mét vuông đất ở đô thị và 10,656 mét vuông đất công trình công cộng. CTCP Bất động sản Tâm Lực đã nhận được Quyết định chủ trương đầu tư số 292/QĐ-UBND ngày 25/01/2021 của UBND TPHCM để thực hiện dự án Khu nhà ở Tâm Lực với tổng diện tích hơn 37,699 m2..

   Eaton Park gamudaland 10 - Eaton Park

   Eaton Park gamudaland 2 - Eaton Park

   Eaton Park gamudaland 1 - Eaton Park

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ