0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

Dự án Nhà ở xã hội Bông Hồng tọa lạc tại khu vực 3, thuộc phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Là một trong những dự án triển khai nhằm giải quyết nhu cầu nhà ở xã hội cho một số đối tượng được quy định, đồng thời góp phần chỉnh trang kiến trúc đô thị, hoàn chỉnh môi trường cảnh quan theo hướng văn minh, hiện đại của thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Tổng diện tích xây dựng đạt 2,86 ha, khu nhà ở xã hội Bông Hồng cung ứng cho thị trường bất động sản 2 toà chung cư cao 22 tầng và 800 căn hộ, giải quyết nhu cầu an cư lớn của người dân nơi đây.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/nha-o-xa-hoi-nhon-phu

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án: Nhà ở xã hội Bông Hồng
  • Vị trí dự án: Khu vực 3, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định
  • Tổng Hợp: Reviewland.vn
  • Tổng diện tích: 2,86 ha
  • Quy mô dự án: gồm 2 tòa chung cư cao 22 tầng với tổng số 800 căn hộ (mật độ xây dựng không quá 55%); khu đất tái định cư với 16 lô, có diện tích từ 55 m2 – 75 m2, cao tối đa 4 tầng; 58 lô đất ở liền kề thương mại và tòa nhà dịch vụ văn phòng cao tối đa 10 tầng.
  • Tổng vốn đầu tư dự án: khoảng 786,6 tỷ đồng
  • Thời gian dự kiến hoàn thành: quý II/2021 – quý IV/2023
  • Chủ đầu tư: Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bất động sản Bông Hồng

  Nha o xa hoi Bong Hong 2 - Nhà Ở Xã Hội Bông Hồng

  Dự án Nhà ở xã hội Bông Hồng tọa lạc tại khu vực 3, phường Ghềnh Ráng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nếu là một nhà đầu tư bất động sản sành sỏi hẳn sẽ không thể bỏ qua mảnh đất màu mỡ, đầy tiềm năng như Quy Nhơn. Thành phố này đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư lớn, nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Đồng thời cũng được chính quyền địa phương tạo rất nhiều ưu ái để phát triển.

  Trong những năm qua cơ sở hạ tầng của Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng đang ngày càng được hoàn thiện đồng bộ và hiện đại. Tiêu biểu phải kể đến là việc xây mới nhà ga T1 của sân bay Phù Cát. Sự mở rộng diện tích gấp 3 lần nhà ga cũ đã nâng số chuyến bay đến Bình Định lên đến 40 chuyến/ngày.

  Ngoài ra nhiều công trình trọng điểm khác cũng được nâng cấp như: mở rộng tuyến đường ven biển Nhơn Hội – Tam Quan, cầu Thị Nại, quốc lộ 1A, 1D; mở rộng khu hàng không dân dụng – cảng hàng không Phù Cát hay xây dựng cảng biển Quy Nhơn, … Việc hạ tầng phát triển như vậy, có thể dự đoán rằng giá trị bất động sản tại Quy Nhơn sẽ không ngừng được nâng cao trong tương lai. Lựa chọn là một kênh để đầu tư sẽ là vô cùng sáng suốt.

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Đối với cư dân của dự án Nhà ở xã hội Bông Hồng, hưởng lợi từ việc phát triển cơ sở hạ tầng chính là có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm quan trọng trong và ngoài thành phố như: các trường học, bệnh viện hay khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, … Cư dân sẽ được đáp ứng đầy đủ từ những nhu cầu sinh hoạt hằng này cơ bản nhất đến các nhu cầu phục vụ đời dống tinh thần, nghỉ ngơi, thư giãn. Như vậy, ngoài đầu tư ra thì lựa chọn sở hữu một căn hộ của dự án Nhà ở xã hội Sông Hồng để làm nơi an cư lạc nghiệp cũng chính là một lựa chọn đúng đắn, sáng suốt.

   Dự án Nhà ở xã hội Bông Hồng sở hữu nhiều tiện ích hiện đại ở cả nội khu lẫn ngoại khu.

   Về tiện ích nội khu: Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thế hệ cư dân hiện nay, dự án đã được trang bị hệ thống các tiện nghi vô cùng đa dạng, hiện đại. Cư dân sẽ được đáp ứng từ những nhu cầu cơ bản nhất như sinh hoạt hằng ngày đến những trải nghiệm vui chơi, mua sắm tại khu thương mại, dịch vụ. Đáng chú ý phải kể đến chính là khu công viên cây xanh được quy hoạch lên tới 1.831 m2, giúp cư dân có thể thư giãn, ngắm nhìn thiên nhiên sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

   Về tiện ích ngoại khu: việc sở hữu một vị trí nằm trong thành phố Quy Nhơn, giúp cho cư dân của dự án Nhà ở xã hội Bông Hồng được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng, hiện đại. Ví dụ như hệ thống các trường học: trường chuyên Lê Quý Đôn, đại học Quy Nhơn và trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, …. Hệ thống các bệnh viện: bệnh viện Đa khoa Bình Định hay bệnh viện Quân y 13, … Các khu mua sắm sầm uất, nhộn nhịp như: Mega Market và siêu thị Big C, …

   Nhìn vào những tiện ích trên, có thể thấy việc lựa chọn trở thành cư dân của dự án Nhà ở xã hội Bông Hồng là vô cùng đúng đắn, sáng suốt.

   Dự án Nhà ở xã hội Bông Hồng được triển khai nhằm giải quyết nhu cầu về nhà ở xã hội cho các đối tượng theo quy định tại Điều 49 của Luật nhà ở năm 2014. Đồng thời, dự án cũng góp phần hoàn thành Kế hoạch phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn tỉnh Bình Định giai đoạn 2016 – 2020 và bổ sung giai đoạn 2021 – 2025. Một mục tiêu quan trọng khác khi thực hiện dự án đó chính là góp phần chỉnh trang kiến trúc đô thị, hoàn chỉnh môi trường cảnh quan theo hướng văn minh hiện đại cho thành phố Quy Nhơn, tỉnh Vĩnh Phúc. Chính vì vậy, quy hoạch mặt bằng dự án được thực hiện vô cùng chi tiết và khoa học: đất chung cư nhà ở xã hội là 8.183 m2, đất ở liền kế thương mại 5.178 m2, đất dịch vụ văn phòng 288 m2, đất ở tái định cư 1.042 m2, đất cây xanh 1.831 m2, đất giao thông và hạ tầng kỹ thuật 12.081 m2.

   Nha o xa hoi Bong Hong 1 - Nhà Ở Xã Hội Bông Hồng

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ