0901.38.3456

Banner top

Quận 9

Bella Court Quan 9 2 - Bella Court

Bella Court

Bella Court Quận 9 hướng đến dòng sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp với các loại hình đa...
MT Eastmarrk City 5 - MT EastMark City

MT EastMark City

MT Eastmark City siêu phẩm mới đang làm sôi động thị trường bất động sản quận 9 thành phố Thủ...
Dragon E Home 5 - Dragon E-Home

Dragon E-Home

Dragon E-Home tổ hợp gồm 5 block liên hoàn chung cư cao 8 tầng tọa lạc tại vị trí chiến...
The Beverly quan 9 2 - The Beverly

The Beverly

The Beverly quận 9 là một trong những dự án căn hộ – chung cư nằm trong khu đô thị...
The 9 Stellars 2 - The 9 Stellars

The 9 Stellars

Thành phố Hồ Chí Minh vốn là một trong những thành phố phát triển nhất Việt Nam, cũng là thành...
Masterise Centre Point 1 - Masterise Centre Point

Masterise Centre Point

Masterise Centre Point sở hữu vị trí đẹp tại phân khu 3 của Đại đô thị Vinhomes Grand Park, đường...
Vinhomes Grand Park - Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park

Vinhomes Grand Park được ví như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi nằm trong quy mô...

Chung cư Quận 9 đang ngày càng cho thấy sự hấp dẫn và sức nóng trên thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn. Để khách hàng biết thêm thông tin về thị trường này, Review Land sẽ đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu cũng như tổng hợp một số dự án căn hộ chung cư nổi bật trong năm 2021.

ĐIỂM MẠNH YẾU CỦA CHUNG CƯ QUẬN 9

 1. Về điểm mạnh

Điểm mạnh 1: Quận 9 là quận được phát triển thành “Trung tâm công nghê cao” của Thành phố Hồ Chí Minh. Các công ty nằm trong khu vực tiềm năng này đều là những công tu hàng đầu thế giới về công nghê như Intel, Samsung, Saigon Silicon City,…với số vốn FDI lớn, hạ tầng đô thị kết nối giao thông được đầu tư hiện đại.

Điểm mạnh 2: Với chính sách phát triển hạ tầng của thành phố hướng mạnh vào khu vực phía Đông, bất đông sản quận 9 đặc biệt Chung cư trong những năm gần đây nóng hơn bao giờ hết. Hàng loạt dự án trọng điểm của các quận liền kề đều được năng cấp, xây dựng để góp phần phục vụ cho việc phát triển của quận 9, đưa quận 9 trở thành cửa ngõ giao thông của thành phố, là con đường dẫn về các tỉnh miền Trung, miền Bắc Việt Nam.

Điểm mạnh 3: Là một khu vực mà UBND Thành phố “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư và phát triển hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, giao thông thuận tiện trong việc di chuyển ra vào trung tâm thành phố. Quận 9 còn là nơi được chọn để quy hoạch lầm khu Đô thị tri thức và công nghệ cao.

Điểm mạnh 4: Các tiện ích nổi bật của quận 9 như: Bến xe Miền Đông, Đầm Sen Tam Đa, Khu du lịch Suối Tiên, Khu du lịch The BCR, Công viên Lịch sử Văn hóa Dân tộc, Bệnh viện 7C, Viện điều dưỡng 500 giường, Đại học Long Phước, Khu Đại học Quốc gia TP HCM, Cảng Phú Hữu…Hệ thống giáo dục, văn hóa, giải trí tại quận 9 được hình thành một cách bài bản.

 1. Về điểm yếu

Điểm yếu 1: Quận 9 là nơi thu hút đông đảo người lao động đổ về sẽ kéo theo một số lượng lớn về nhu cầu nhà ở. Đây là ngồn khách hàng lớn cho các dự án bất động sản, nhưng giá đất nền ngày càng tăng cao làm cho nhu cầu nhà ở của người lao đông chưa được giải quyết.

Điểm yếu 2: Khi giao thông thuận lợi, cùng với cơ sở hạ tầng đồng bộ, nền kinh tế – xã hội sẽ phát triển theo. Nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đều tập trung về đây để mở nhà máy, vì quỹ đất còn rất rộng và phong phú, hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt. Vì vậy, môi trường cần được gì gìn và cân bằng, không bị ô nhiễm sẽ rất khó.

Điếm yếu 3: Trước khả năng to lớn của bất động sản quận 9. Nhiều nhà đầu tư không ngại bỏ ra số tiền lớn nhằm đón đầu xu hướng căn hộ quận 9. Với việc giá trị bất động sản đang không ngừng tăng cao, người mua sẽ rất khó trong việc lựa chọn dự án phù hợp với mình.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CHUNG CƯ QUẬN 9:

Quận 9 đang được nhiều chuyên gia hàng đầu về bất dộng sản đánh giá cao, là điểm nóng bất động sản và là dô thị năng động nhất cả nước trong việc thu hút thị trường lao động, vốn đầu tư của nước ngoài. Việc thu hút lao động khiến cho mật độ dân số tăng lên nhanh chóng, đón nhận quy hoạch mới của Thủ tướng phê duyêt, UBND Thành phố cùng với UBND Quận 9 sẽ tập trung phát triển nơi đây thành khu dô thị mới có quy mô, đồng bộ hạ tầng xã hội. Hạn chế tối đa trong việc phát triển các quy mô nhỏ, tặp trung nguồn lực vào việc phát triển những quy mô lớn, thúc đây quá trình dãn dân ra các khu vành đai để tạo nên sự cân bằng.

Có vị trí thuận lợi cho giao thông từ đường bộ, đường thủy, quận 9 sẽ phát triển các khu đô thị vệ tinh, thuận lợi kết nối với trung tâm Sài Gòn. Như vậy, quận 9 ngày càng phát triển mà không những thế sẽ kéo theo sự phát triển về kinh tế – xã hội của các khu vực liền kề. Nắm thế chủ đông trong việc hội nhập và trong tương lại quận 9 còn hứa hẹn tiếp tục mở rộng phát triển trong thời gian tới.

Đi cùng sự phát triển hạ tầng thì xu hướng dãn dân với chính sách khu dô thị vệ tinh được các nhà đầu tư hưởng ứng mạnh. Hàng loạt các dự án với quy mô lớn góp phần giải quyết vấn đề dân cư của thị trường bất động sản trở nên sôi động và thu hút được nhiều nhà đầu tư.

DANH SÁCH CHUNG CƯ QUẬN 9 ĐÃ HOÀN THIỆN

 • Jamila Khang Điền

Vị trí: Mặt tiền đường Song Hành, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Nhà Khang Điền

Giá bán: 1400$/m2

 • Him Lam Phú An

Vị trí: 37 Thủy Lợi, Phước Long A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Him Lam

Giá bán: 1.400$/m2

 • The Art Gia Hòa

Vị trí: Công ty Gia Hòa

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây Dựng & Kinh Doanh Nhà Gia Hòa.

Giá bán hiện tai: 1400$/ m2

TỔNG HỢP DỰ ÁN CHUNG CƯ QUẬN 9 TRONG 2021:

 • Ricca Gò Cát: Vị trí nằm ở đường D7, Phường Phú Hữu, Quận 9, Hồ Chí Minh, được đầu tư bởi Công Ty TNHH XD và KD nhà Điền Phúc Thành  với diện tích 12657m2. Giá bán dự kiến từ 1300$/m2.
 • Masterise Homes: Được đầu tư xây dựng vởi Masterise Group, nằm trong Trung Tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park, Quận 9, Hồ Chí Minh. Giá bán hiện tại đâng cập nhật.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ