0901.38.3456

Banner top

Quận 4

The Saigon Riverfront 4 - The Saigon Riverfront

The Saigon Riverfront

The Saigon Riverfront Quận 4 hướng đến dòng sản phẩm bất động sản biệt thự, chung cư cao cấp, khu văn...

Chung cư Quận 4 được đẩy nhanh phát triển trong những năm gần đây nhờ diện mạo đô thị thay đổi đáng kể, không còn là bán đảo bị lãng quan giáp ranh quận 1 nữa. Dòng sản phẩm căn hộ quận 4 nhanh chóng thu hút khách hàng quan tâm, tìm hiểu dựa vào những yếu tố thuận lợi của hạ tầng giao thông trong thời gian tới.

Bằng những thông tin cập nhập, nhưng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản cũng như nắm bắt thị hiếu của người mua, Review Land mạnh dạn đánh giá, đưa ra góc nhìn khách quan về những ưu điểm nổi bật nhất của các dự án căn hộ quận 4 này. Hy vong quý khách có những thông tin bổ ích để chọn lựa cho mình một dự án phù hợp với nhu cầu.

ĐIỂM MẠNH YẾU CỦA THỊ TRƯỜNG CHUNG CƯ QUẬN 4

 1. Về điểm mạnh:

Điểm mạnh 1: Quận 4 được quy hoạch lâu đời và dã phát triển từ lâu do đó hệ thống tiện ích khu vực ở đây được đánh giá phong phú và chất lương cao. Các dụ án xây dung sẽ được thừa hưởng những tinh hoa sẵn có không những thế quận 4 còn nằm sát bên quận 1 và quận 7 – 2 nơi được coi là thiên đường của những tiên ích cao cấp, vì thế sở hữu chung cư ở quận 4, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến 2 quận này để trả nghiệm.

Điểm mạnh 2: Các cung đường chính cuả quận 4 nối liên với quận 1, quận 7, quận 5 và quận 8: Mai Chí Thọ, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ,…. Thuận lợi di chuyển đi các tỉnh miền tây song nước, hệ thống giao thông thuận tiện, tiết kiệm thời gian di chuyển đi mọi nơi.

Điểm manh 3: Là nơi có hệ thống kênh lớn, dù diện tích quận 4 nhỏ hẹp, mật độ dân cư đông đúc, cũng tạo nên một không gian thoải mái, thoáng đãng, đón nắng và gió môi trường xung quanh. Điểm này là lợi thế lớn nhất của Quận 4, vì khi sở hữu căn hộ ở đây có thể nhìn được view tổng thể hệ thống song Sài Gòn, giải tỏa mệ mỏi sau một ngày làm việc mệt nhọc sau một ngày làm việc căng thẳng.

 1. Về điểm yếu:

Điểm yếu 1: Tình trang kẹt xe luôn là điểm yếu lớn nhất không chỉ của riêng quận 4 mà còn là vấn để của cả Sài Gòn hiện nay. Với tốc độ phát triển nhanh chóng công với Hồ Chí Minh là một thành phố năng động, ngày càng thu hút nhiều từ sinh viên học sinh đến người lao động chọ làm nơi lập nghiệp. chính vì thế tình trạng kẹt xe ngày càng diễn ra nghiêm trọng hơn.

Điểm yếu 2: Các dự án ở khu vực Quận 4 với thiết kế đa dang, đẹp mắt và đi theo nhiều phong cách riêng biệt. Có thể dễ dàng tìm hiểu thấy căn hộ Quận 4 mang phong cách Â, Âu đầu có. Tính đa dạng mang lại nhiều hứng thú cho khách hàng nhưng cũng khiến khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cũng như với những thiết kế mang phong cách riêng biệt thì phân khúc giá các căn hộ này khá cao.

Điếm yếu 3: Mặc dù nhu cầu của người dân hướng đến thi trường bất động sản căn hộ Quận 4 rất nhiều, nhưng quỹ đất quận 4 không rộng, vì thế nguồn cung không đủ đáp ứng nhu cầu hiện tại của người dân.

ĐÁNH GIÁ VỀ TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CHUNG CƯ QUẬN 4:

Hiện nay với khu vực trung tâm quận 1 và quận 2, các dự án xây dựng căn hộ bị hạn chế cấp phép xây dựng vì thế đây là một cơ hội rất lớn UBND Thành Phố đang dành cho quận 4 tỏng tương lai. Có được vị trí khá thuận lợi trong việc di chuyển vào trung tâm thành phố qua cầu Nguyễn Tất Thành. Quận 4 những năm gần đây có những cơ hội phát triển rất lớn.

Việc đón nhận nhiều hạ tầng giao thông lớn có ảnh hưởng mạnh mẽ đến toàn bộ khu vực bất động sản cũng như dòng căn hộ cao cấp Quận 4. Đặc biệt là với bộ 4 vành đai bao quanh khu vực quận 4 gồm: Đường Bến Vân Đồn – Nguyễn Tất Thành – Tôn Thất Thuyết. Ngoài ra, một số đường chính đô thị Quận 4 cũng đang được nâng cấp mở rộng: Tôn Đản, Nguyễn Khoái,…

Tuy đang được đầu tư nâng cấp để phục vụ cho việc phát triển kinh tế và ổn đinh cuộc sống của người dân nhưng diện tích đất thuộc khu vực quận 4 khá nhỏ và dân cư hiện hữu lâu đời, quỹ đất dành cho phát triển dự án căn hộ không nhiều. Vì thế, làm tang them giá trị bất động sản cho khu căn hộ, giá bán sẽ tăng do nguồn cung khan hiếm.

DANH SÁCH CHUNG CƯ QUẬN 4 ĐÃ HOÀN THIỆN

 • Saigon Royal

Vị trí: 34 – 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Hồ CHí Minh.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland.

Giá bán hiện tại:

 • Grand Reverside

Vị trí: Mặt tiền đường Bến Vân Đồn.

Chủ đầu tư: Hồng Hà – HITC

Giá bán: 1.900$/m2

 • The Goldview

Vị trí: 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư: May – Diễm Sài Gòn.

Giá bán hiện tai: 1700$/m2

Giá thuê: 13tr/tháng

TỔNG HỢP DỰ ÁN CHUNG CƯ QUẬN 4 TRONG 2021:

 • De La Sol: Vị trí nằm ở số 1 Tôn Thất Thuyết, Quận 4, Hồ Chí Minh, được đầu tư bởi Capitaland với diện tích 2313m2. Giá bán dự kiến từ 3000$ – 3800$/m2.
 • Charmington Iric: Được đầu tư xây dựng vởi TTC Land, nằm ở 76 Tôn Thất Thuyêt, QUận 4, Hồ Chí Minh. Giá bán hiện tại từ: 2200$/m2.
 • Sunshine Horizon: Tọa lạc ở số 78 Tôn Thất Thuyêt, Quận 4, Hồ Chí Minh, được đầu tư xây dụng bởi Sunshine Group. Giá bán hiện tại từ 3600$/m2.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ