0901.38.3456

Banner top

Nhà Bè

Khai Hoan Prime 5 - Khải Hoàn Prime

Khải Hoàn Prime

Khải Hoàn Prime Bắt kịp xu hướng sống xanh Mục tiêu của Khải Hoàn Prime là bảo vệ môi trường...
celesta heights nha be 1 - Celesta Heights

Celesta Heights

Celesta Heights tổ hợp căn hộ cao tầng sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ,...
GS Metrocity 2 - GS Metrocity

GS Metrocity

GS Metrocity Nhà Bè siêu khu đô thị hạng sang quy mô 349ha được phát triển bởi tập đoàn GS Hàn...

Chung cư Nhà Bè dòng sản phẩm được nhiều người mua, nhà đầu tư săn đón. Sở hữu lợi thế về vị trí, thừa hưởng hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội phát triển, lựa chọn sống tại khu vực vùng ven đang là xu hướng an cư hiện nay của người dân Sài Gòn.

Bài viết dưới đây của đội ngũ Reviewland tổng hợp đầy đủ những dự án căn hộ Nhà Bè nổi bật trong năm 2020, đồng thời đánh giá điểm mạnd, điểm yếu, tiềm năng đầu tư bất động sản tại khu vực này.

ĐIỂM MẠNH YẾU CỦA THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ HUYỆN NHÀ BÈ

 1. Về điểm mạnhh

Điểm mạnh 1: Nằm ở cửa ngõ phía Nam TP HCM, huyện Nhà Bè sở hữu hệ thống kênh rạch trù phú, Nhà Bè là một trong những khu vực trọng điểm được UBND thành phố chú trọng đầu tư – phát triển. Hòa vào quá trình phát triển đô thị hóa của thành phố, Nhà Bè từng bước phát triển mạnh mẽ kinh tế – xã hội, tạo tiền đề thúc đẩy bất động sản của địa phương thăng hạng.

Điểm mạnh 2: Nhà Bè đang được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông, tăng tính kết nối đến trung tâm thành phố và các quận xung quanh. Thừa hưởng nhiều ưu điểm riêng của địa phương, Nhà Bè đang dần khẳng định vị thế của mình trong thị trường bất động sản Chung cư của Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều dự án hạ tầng được phê duyệt và sớm khởi công như: hệ thống hầm chui, cầu vượt 3 tầng tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ; dự án đường trục Bắc – Nam kết nối khu vực trung tâm với các quận 4, quận 7 và huyện Nhà Bè; tuyến metro số 4…

Điểm mạnh 3: Số liệu thống kê trong năm 2019, huyện có 9.329 hộ kinh doanh và 4.645 doanh nghiệp. Diện tích đất nông nghiệp trên địa bàn huyện chỉ chiếm 3%, thời gian tới sẽ không còn đất nông nghiệp. Đây là yếu tố rất thuận lợi cho quý trình từ huyện lên quận của Nhà Bè diễn ra nhanh chóng. Một khi trở thành quận Nhà Bè, bất động sản tại khu vực sẽ tăng giá, tập trung thu hút người mua, nhà đầu tư. Đầu tư vào thời điểm mức giá chưa đẩy lên quá cao và đón đầu tiềm năng trong tương lai được cho là động thái thông minh, chiến lược trong thời điểm này.

Điểm mạnh 4: Hiện tại giá đất tại Nhà Bè được đánh giá khá mềm “dễ thở” hơn cho người có thu nhập trung bình thấp. Đặc biệt, những dự án căn hộ Nhà Bè cho thuê rất tốt, tính thanh khoản cao. Đối tượng thuê đang làm việc tại quận 4, quận 7.

 1. Về điểm yếu

Điểm yếu 1: Tuy nằm giáp quận 7 – Trái tim của khu Nam Sài Gòn nhưng huyện Nhà Bè mới chỉ phát triển được vài năm gần đây. Hạ tầng giao thông kết nối về trung tâm đang là điểm yếu của địa phương này. Chỉ có một số trục đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tất Phát thời gian di chuyển khoảng 30 – 35 phút, nhưng nếu di chuyển vào giờ cao điểm liên tục xảy ra tình trạng tắc đường.

Điểm yếu 3: Mặc dù đã phát triển, nhưng huyện Nhà Bè vẫn thiếu trầm trọng những tiện ích dịch vụ. Người dân sống ở khu vực này phần lớn di chuyển kết nối đến quận 7 để vui chơi – giải trí, y tế, giáo dục…

Điểm yếu 2: Sự sôi động của các dự án bất động sản tại Nhà Bè thật sự đã mang tới sự khởi sắc cho huyện này. Tuy nhiên trái ngược với nhu cầu thực từ phía người mua, nguồn cung các dự án căn hộ Nhà Bè lại rất khan hiếm, giá đất liên tục tăng. Đặc biệt là trong thời điểm khó khăn về pháp lý như hiện nay.

TRIỂN VỌNG THỊ TRƯỜNG BDS HUYỆN NHÀ BÈ

Có thể thấy rằng, diện mạo đô thị huyện Nhà Bè thay đổi đáng kể trong những năm gần đây. Việc nâng cấp, mở rộng, xây dựng mới các công trình hạ tầng đã góp phần tạo lên sức hút dân cư, tạo đà cho thị trường bất động sản phát triển.

Theo số liệu thống kê, lượng khách hàng giao dịch mua các dự án bất động sản tại huyện Nhà Bè tăng cao. Những dự án căn hộ nằm mặt tiền các trục đường Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát…đều cháy hàng, tính thanh khoản cực kỳ cao.

Trong tương lai gần khi các công trình hầm chui nút giao Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, tuyến metro đi vào hoạt động việc kết nối giữa huyện Nhà Bè và trung tâm thuận tiện hơn. Giá đất sẽ tăng cao hơn.

DANH SÁCH CHUNG CƯ HUYỆN NHÀ BÈ ĐÃ HOÀN THIỆN

 • South Residence

Vị trí: Phú Mỹ Hưng, huyện Nhà Bè, Tp.HCM

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái

Giá bán: 2,5 – 4 tỷ/ căn hộ

 • The Park Residence

Vị trí:  Khu 12, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Tp.HCM

Chủ đầu tư: Tập đoàn MIK Corporation

Giá bán: 1,6 tỷ / căn hộ

 • Goldora Plaza

Vị trí:  Đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM

Chủ đầu tư: Công ty CP Xây lắp Vật tư Kỹ thuật (TEMATCO)

Giá bán hiện tai: 1200$/m2

TỔNG HỢP DỰ ÁN CĂN HỘ HUYỆN NHÀ BÈ TRONG 2020:

 • Celesta Rise: Vị trí nằm Đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư bởi Liên danh Công ty TNHH Keppel Land và Công ty Cổ phần địa ốc Phú Long với diện tích 6,2ha. Giá bán dự kiến từ 1900$/m2.
 • La Partenza: Được đầu tư xây dựng Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Minh Land Nam, nằm ở Đường Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Giá bán hiện tại: 1200$/m2.
 • Orchid Park: Tọa lạc Xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM, được xây dựng bởi Cotec Land. Giá bán hiện tại: 600$/m2.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ