0901.38.3456

5/5 - (2 votes)

Tâm điểm cuối cùng—Mở ra cơ hội cho tương lai

Ak Neo mảnh ghép cuối cùng được thiết kế với mục tiêu tạo ra một khu đô thị kết nối các tỉnh thành phía Tây với thành phố Hồ Chí Minh. Công việc này được coi là một trong những điểm nhấn quan trọng của Bình Tân, vì nó sẽ mở lối cho sự phát triển xã hội và kinh tế trong tương lai.

Đặc biệt, Ak Neo được coi là một trong những điểm kết nối của các dự án đầu tư quan trọng, bao gồm cả các dự án Metro số 2 và 4. Cư dân Ak Neo sẽ có thể di chuyển đến các khu vực khác của thành phố một cách dễ dàng và nhanh chóng nhờ kết nối này.

Ak Neo 2 - Ak Neo

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  Một trong những dự án bất động sản lớn nhất tại Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh là Ak Neo, tháp cuối cùng trong thành phần dự án Akri City. Dự án có vị trí tuyệt vời, ngay mặt tiền đường số 7, kết nối với các tuyến đường quan trọng như Võ Văn Kiệt, An Dương Vương và Quốc lộ 50.

  Dự án Akri City có quy mô 45 ha bao gồm Tháp Ak Neo, một tòa tháp cao cấp được xây dựng cuối cùng trong khu đô thị ánh sáng với mục đích tạo ra một khu đô thị hiện đại với mọi thứ cần thiết để sinh hoạt và giải trí.

  Ak Neo 4 - Ak Neo

  Một trong những block căn hộ cao cấp trong dự án Akri City ở Bình Tân là Ak Neo. Căn hộ Ak Neo có thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa và nhiều tiện ích cao cấp, vì vậy nó hoàn toàn xứng đáng để bạn mua. Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với chủ đầu tư ngay hôm nay!

  Ak Neo 5 - Ak Neo

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Được gọi là AK NEO – AKARI CITY (BLOCK AK10)

   Một trong những block căn hộ cao cấp trong dự án Akri City là Ak Neo. Block Ak Neo nằm giữa trung tâm của dự án và gần công viên, hồ bơi và sân tennis.

   Ak Neo sử dụng phong cách hiện đại để tối ưu hóa không gian sống và ánh sáng tự nhiên. Để đảm bảo sự tiện nghi và sang trọng cho cư dân, chủ đầu tư đã sử dụng các vật liệu và trang thiết bị hàng đầu.

   Ak Neo 1 - Ak Neo

   AK NEO — Có nhiều lợi ích

   Căn hộ Ak Neo được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và giải trí của khách hàng. Một số tiện ích của Ak Neo là:

   Các tiện ích này bao gồm hồ bơi tuyệt vời, khu BBQ ngoài trời, phòng tập gym hiện đại, sân tennis, sân bóng rổ và khu vui chơi trẻ em. Đặc biệt, tất cả các tiện ích này đều được xây dựng và vận hành bởi các công ty uy tín.

   Ak Neo 3 - Ak Neo

   Cộng đồng AK NEO AKARI CITY: Nơi kết nối và tiến bộ

   Ak Neo không chỉ là một căn hộ cao cấp; nó còn là một khu vực cư dân thân thiện và phát triển. Cư dân Ak Neo sẽ được hòa nhập vào một khu vực văn minh, hiện đại và tiện nghi.

   Đồng thời, cư dân có cơ hội giao lưu và kết nối với mọi người trong cộng đồng, điều này cho phép họ tạo ra những mối quan hệ có lợi và đáng giá cho cuộc sống.

   Ak Neo 6 - Ak Neo

   CĂN HỘ AK NEO BÌNH TÂN

   Căn hộ Ak Neo tại Bình Tân cung cấp nhiều loại diện tích để đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình. Căn hộ Ak Neo có một số mặt bằng như sau:

   • 54 mét vuông (1PN)
   • Diện tích 72 mét vuông (2 PN)
   • 85 mét vuông (3 PN)

   Ak Neo sử dụng phong cách hiện đại để tối ưu hóa không gian sử dụng và ánh sáng tự nhiên trong mỗi căn hộ. Do đó, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi, thoải mái và sang trọng.

   Căn hộ Ak Neo hiện đang có giá rẻ và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các loại diện tích phù hợp với nhu cầu của khách hàng được hỗ trợ tận tình từ nhân viên kinh doanh của chủ đầu tư.

   Một số thiết kế căn hộ AK NEO được cung cấp dưới đây:

   Thiết kế căn hộ Ak Neo

   Ak Neo 7 - Ak Neo

   Ak Neo 8 - Ak Neo

   Ak Neo 9 - Ak Neo

   Ak Neo 10 - Ak Neo

   Ak Neo 11 - Ak Neo

   Ak Neo 12 - Ak Neo

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    Căn hộ Ak Neo không chỉ mang lại cho bạn một cuộc sống tiện nghi, thuận tiện và sang trọng mà còn là một cơ hội tuyệt vời để đầu tư. Giá trị căn hộ Ak Neo sẽ còn tăng lên trong tương lai do tốc độ phát triển kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh và nhu cầu nhà ở tăng lên.

    Ngoài ra, những người có nhu cầu mua nhà sẽ luôn ưa chuộng căn hộ Ak Neo do vị trí đắc địa và các tiện ích tuyệt vời.

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ