0901.38.3456

5/5 - (1 vote)

Adi Lucky Home tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Cơ – Kinh Dương Vương, thuộc địa phận phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chính Minh. Đây là vị trí giao thông quan trọng, liên kết với các trục đường chính của thành phố như đường Võ Văn Kiệt và quốc lộ 1A. Nhờ vậy cư dân của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng khác ở cả trong lẫn ngoài thành phố, đồng thời thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đa đạng tại các địa điểm này. Ngoài ra với mục tiêu đáp ứng đa dạng các nhu cầu của toàn bộ cư dân, bản thân chung cư cũng sở hữu nhiều tiện ích hiện đại, đa dạng.

>>> Xem thêm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-tan/aio-city

NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

  • Tên dự án: Adi Lucky Home
  • Vị trí dự án: Nằm trên mặt tiền đường Lê Cơ – Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí minh
  • Đơn vị phân phối: Reviewland.vn
  • Tổng diện tích: 14.705,5 m2
  • Diện tích xây dựng: 4.448,84 m2
  • Mật độ xây dựng: 40 %
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 97.228,21 m2
  • Thời gian hoàn thành: Quý II năm 2019
  • Loại hình: Căn hộ chung cư
  • Giá: Dao động từ 700 triệu – 1 tỷ đồng cho căn 1 – 2 phòng ngủ
  • Chủ đầu tư: Công ty TNNN Xây dựng & Thương mại Hoàng Nam

  Adi Lucky Home 10 - Adi Lucky Home

  >>> Xem thêm căn hộ quận Bình Tân bàn gia0 nhà T9/2021: Căn hộ Akari City chuẩn bị bàn giao các Block: Akri 1 ( AK1 ), Akari 2 ( AK2 ), Akari 5 ( AK5 ), Akari 6 ( AK6 )tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, thuộc địa bàn phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

  Dự án Adi Lucky Home tọa lạc tại mặt tiền đường Lê Cơ – Kinh Dương Vương, thuộc địa phận phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này có ưu thế về cơ sở hạ tầng giao thông thông suốt, kết nối với nhiều địa điểm địa điểm quan trọng ở cả trong lẫn ngoài thành phố. Cư dân Adi Lucky Home Bình Tân có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến những nơi như: trung tâm quận 1 (cách 7 km) chỉ với 15 phút, quận 5 (cách  5 km) với 12 phút, hay 5 phút tới Đại lộ Võ Văn Kiệt (cách 2km) và 2 phút tới Quốc lộ 1A (cách 1 km), …. Như vậy ngoài các tiện ích nôi khu vốn có, cư dân của dự án còn dễ dàng tiếp cận được với những tiện ích ngoại khu đa dạng, hiện đại của các vùng lân cận này.

  Adi Lucky Home 12 - Adi Lucky Home

  NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

   Bình Tân là đơn vị hàng chính nằm ở cửa ngõ phía Tây Nam của thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đầu mối giao thông và giao thương kinh tế quan trọng của vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Trong những năm qua, tốc độ phát triển kinh tế của Bình Tân không ngừng được tăng cao, chất lượng cuộc sống của người dân được cải thiện, kéo theo nhu cầu sở hữu nhà đất trong dân chúng cũng tăng. Chính vì vậy các nhà đầu tư bất động sản lớn, nhỏ ở cả trong lẫn ngoài nước đã và đang dành sự quan tâm đặc biệt đến vùng đất tiềm năng này. Hứa hẹn trong tương lai không xa giá trị bất động sản tại Bình Tân sẽ không ngừng được nâng cao.

   Từ những lý do trên, có thể thấy việc lựa chọn Adi Lucky Home để làm nơi an cư lạc nghiệp hay là một kênh đầu tư lâu dài thì đều đúng đắn và sáng suốt.

   Adi Lucky Home 11 - Adi Lucky Home

   Dự án căn hộ Adi Lucky Home sở hữu nhiều tiện ích nôi khu lẫn ngoại khu đa dạng và hiện đại.

   Về tiện ích nội khu: Với mục tiêu hoàn thiện chất lượng cuộc sống cho toàn bộ cư dân, dự án được đầu tư xây dựng với đầy đủ các tiện nghi vô cùng hiện đại. Có thể kể đến như chuỗi cửa hàng tiện lợi và siêu thị mini; hệ thống nhà hàng, quán ăn; công viên cây xanh cùng hồ cảnh quan; khu nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em; bể bơi ngoài trời Skyview; phòng gym, sân tập đa năng; …. Quan trọng hơn cả chính là hệ thống an ninh nghiêm ngặt được đầu tư đồng bộ, hiện đại từ ngoài vào trong giúp cho cư dân có thể yên tâm sinh sống, yên tâm làm việc.

   Về tiện ích ngoại khu: Do tọa lạc ngay trên mặt tiền đường Lê Cơ – Kinh Dương Vương, gần kề với các trục đường chính khác của thành phố như Võ Văn Kiệt và Quốc lộ 1A, … Từ chung cư Adi Lucky Home cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm quan trọng khác ở cả trong lẫn ngoài thành phố, đồng thời thừa hưởng những tiện ích ngoại khu đa dạng từ các địa điểm này. Có thể kể đến là hệ thống các trường học như: hơn 30 trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông công lập và quốc tế liền kề. Hệ thống các bệnh viện: Bệnh viện Triều An, bệnh viện quận Bình Tân, bệnh viện Quốc tế Thành Đô, bệnh viện Chợ Rẫy hay bệnh viện Đại học Y dược, …. Các trung tâm thương mại và khu mua sắm như: Siêu thị Big C An Lạc, Mega Mall Bình Phú, Aeon Mall Bình Tân, …. Trung tâm hành chính: trung tâm hành chính quận Bình tân.

   Như vậy, cư dân của Adi Lucky Home có thể được đáp ứng đầy đủ từ những nhu cầu cơ bản trong sinh hoạt hằng ngày đến các nhu cầu vui vơi giải trí, mua sắm, học tập và làm việc, …. Dự án xứng đáng là một lựa chọn để an cư lạc nghiệp lâu dài.

   Adi Lucky Home 14 - Adi Lucky Home


    

   Dự án Adi Lucky Home được định hướng xây dựng trở thành khu căn hộ cao cấp, hiện đại, đem đến cuộc sống với đầy đủ tiện nghi cho toàn bộ cư dân. Chính vì vậy dự án được thiết kế bao gồm nhiều hoạt động như: chuỗi cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini; hệ thống nhà hàng, quán ăn; nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em; hồ bơi; công viên cây xanh và hồ cảnh quan, … đáp ứng đa dạng các nhu cầu của cư dân.

   Adi Lucky Home 13 - Adi Lucky Home

   Adi Lucky Home 9 - Adi Lucky Home

   Adi Lucky Home 8 - Adi Lucky Home

   Adi Lucky Home 7 - Adi Lucky Home

   Adi Lucky Home 5 - Adi Lucky Home

   Adi Lucky Home 4 - Adi Lucky Home

   Adi Lucky Home 3 - Adi Lucky Home

   Adi Lucky Home 2 - Adi Lucky Home


    

   NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

    NHẬN BÁO GIÁ VÀ KHUYẾN MÃI CHI TIẾT TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

     Giới thiệu Tổng quan dự án Vị trí Kết nối dự án Tiện ích Chủ đầu tư Thiết kế Tiến độ Giá và PT thanh toán Khuyến mãi Back Dự án
     NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

      Gọi ngay
      Zalo chát
      Viber
      Bản đồ