0901.38.3456

Tắt [X]
Đồi Hoa Gió
Banner top

Bình Tân

Le Thanh Twin Towers 2 - Lê Thành Twin Towers

Lê Thành Twin Towers

Lê Thành Twin Towers nằm ở vị trí đắc địa của tuyến đường huyết mạch Hương Lộ 2. Từ vị...
Tan Mai Apartment 1 - Tân Mai Apartment

Tân Mai Apartment

Tân Mai Apartment tọa lạc trên mặt tiền đường quốc lộ 1A, phường Tân Tạo, quận Bình Tân. Đây là...
Green Town 3 - Green Town

Green Town

Green Town tọa lạc tại lô 5 khu dâ cư mới Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân....
EHOME 3 1 - EHOME 3

EHOME 3

Dự án EHOME 3 có tổng diện tích quy hoạch đạt 63.891 m2, cung ứng ra thị trường bất động...
8X Rainbow 1 - 8X Rainbow

8X Rainbow

8X Rainbow có vị trí đẹp tại số 109 đường Bình Long, P.Bình Hưng Hoà A, quận Bình Tân, thành...
can ho le thanh - Căn Hộ Lê Thành

Căn Hộ Lê Thành

Dự án căn hộ chung cư Lê Thành nhận ưu thế từ vị trí đắc địa của tuyến đường An...
Western Dragon 1 - Western Dragon

Western Dragon

Western Dragon xuất hiện như một siêu phẩm bất động sản tại quận Bình Tân. Dự án là cái bắt...
Tecco Town 1 - Tecco Town

Tecco Town

Tecco Town là dự án khu phức hợp với tổng diện tích đạt 50,477 m2. Chung cư có vị trí...
Full House Binh Tan 1 - Full House

Full House

Full House tọa lạc tại góc đường số 7 và đường 35, thuộc địa phận phường Bình Trị Đông, quận...
Moonlight Boulevard 1 - Moonlight Boulevard

Moonlight Boulevard

Moonlight Boulevard tọa lạc tại số 510 Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí...
Angia Star 1 - Angia Star

Angia Star

Angia Star tọa lạc trên quốc lộ 1A, thuộc địa phận phường Tân Tạo, quận Bình Tân, thành phố Hồ...
Moonlight Park View 9 - Moonlight Park View

Moonlight Park View

Moonlight Park View tọa lạc tại mặt tiền đường số 7, thuộc địa phận phường An Lạc, quận Bình Tân,...

Chung cư Bình Tân nằm trong khu vực nội thành Sài Gòn, chỉ cách trung tâm chính tầm 9 km theo đại lộ Võ Văn Kiệt. Là nơi có tiềm năng lớn về quỹ đất, giao thông thuận tiện cũng như sự hoàn chỉnh về cụm công nghiệp, khu dân cư, hạ tầng đô thị…

Review Land là công ty có bề giày kinh nghiệm lâu năm về thị trường bất động sản. Để khách hàng có thêm những thông tin cần thiết về khu vực quận Bình Tân, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi.

ĐIỂM MẠNH YẾU CỦA THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN BÌNH TÂN

 1. Về điểm mạnh:

Điểm mạnh 1: Bình Tân là địa phương sở hữu vị trí chiến lược tại phía Tây TP HCM, là cửa ngõ giao thương đặc biệt quan trọng kết nối các quận, huyện trung tâm thành phố với vùng khu vực miền Tây Nam Bộ. Tuy nằm khá xa khu vực nội đô gồm các quận 1, quận 3…nhưng di chuyển kết nối lại vô cùng thuận lọi.

Điểm mạnh 2: Với vị thế nằm ở cửa ngõ phía Tây Sài Gòn, hệ thống hạ tầng giao thông của quận Bình Tân được chú trọng đầu tư, đồng thời thu hẹ khoảng cách giữa quận với các khu vực trung tâm vùng ven. Đây chính là động lực, đòn bẩy giúp khu vực này bứt phá về mọi mặt. Các tuyến đường trọng yếu như: Quốc lộ 1A, DT10, Kinh Dương Vương, Mã Lò, Trần Văn Giàu, Lê Văn Quới…

Điểm mạnh 3: Sự phát triển đô thị đi lên cộng hưởng với hạ tầng hoàn thiện đã giúp cho Bình Tân ngày nay thu hút nhiều đại gia bất động sản để phát triển các dự án chung cư thương mại và các tiện ích. Có thể nói, Bình Tân sẽ mang nhiều tiềm năng trở thành những khu vực đáng sống nhất tại TP HCM trong tương lai gần. Các tiện ích nổi bật như: Công viên Tân Phú, công viên Phú Lâm, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 50 – 07V, Khu công nghiệp Tân Tạo, hệ thống trường học các cấp…

 1. Về điểm yếu:

Điểm yếu 1: Hạn chế về mặt hạ tầng cơ sở là điểm yếu của quận Bình Tân. Muốn thu hút tốt hơn về thị trường bất động sản thì quận phải đầu tư them về việc phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Điểm yếu 2: Tuy vị trí quận Bình Tân tiếp giáp với các quận lơn, sầm uất, sôi động về nhiều tiện ích công công hiện đại. Tuy nhiên lại nằm cách xa các quận trung tam thành phố. Không đón đầu được sự nhộn nhịp của thị trường bất động sản căn hộ.

Điếm yếu 3: Qũy đất hiện tại của các quận thuộc khu vực nội thành ngày càng khan hiếm, các dự án bị hạn chế rất nhiều. Thì đây là cơ hội tốt cho các quận ngoại thành như Bình Tân phát triển, UBND quận nên quan tâm đầu tư chất lượng cuộc sống người dân, đưa ra những phương án phát triển kinh tế cho quận để thu hút nhiều hơn nữa các dự án bất động sản. Đưa Bình Tân phát triển đúng với thế mạnh và tiềm năng sẵn có.

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CĂN HỘ QUẬN BÌNH TÂN:

Quỹ đất nôi thành cạn kiệt, giá đất tăng cao, các nhà đầu tư chuyển hướng dòng tiền vào khu Tây Sài Gòn để đón đầu cơ hội. Đặc biệt là khi áp lực dân số chưa cao, hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, dịch vụ tiện ích hiện hữu đa dạng.

Bình Tân có lợi thế tiếp giáp những quận lớn, sầm uất, phía Nam giáp quận 8, phía Bắc giáp quận 12 và huyện Hóc Môn, phía Đông giáp quận Tân Phú, quận 6, phía Tây giáp huyện Bình Chánh. Quận Bình Tân có tốc độ đô thi hoá diễn ra khá nhanh, hầu như các phường không còn đất nông nghiệp, điều này giúp cho diện mạo đô thị của địa phương thay đổi từng ngày.

Nhờ vào vị trí đắc địa cùng sự đầu tư lớn của UBND TP HCM về phát triển hạ tầng với nhiều tiện ích chất lượng được xây dựng nhằm mục đích phục vụ nhu cầu sinh sống của người dân. Bất động sản quận Bình Tân lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư cũng như người mua để ở. Theo số liệu thống kê từ các sàn giao dịch bất động sản, hầu hết các dự án căn hộ quận Bình Tân giao dịch rất tốt, cháy hàng.

DANH SÁCH CĂN HỘ QUẬN BÌNH TÂN ĐÃ HOÀN THIỆN

 • Moonlight Park View

Vị trí: Đường số 7, phường An Lạc A, quận Bình Tân, TP.HCM

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh

Giá bán: 1400$/m2

 • Saigonhomes

Vị trí:  819 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TP.HCM

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Nhà Sài Gòn

Giá bán: 900$/m2

 • Moonlight Boulevard

Vị trí: số 510 Kinh Dương Vương, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TP.HCM

Chủ đầu tư: Hung Thinh Corp.

Giá bán hiện tai: 850$/m2

 • Akari City Bình Tân

Vị trí: Đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân

Chủ đầu tư Nam Long Group.

TỔNG HỢP DỰ ÁN CĂN HỘ QUẬN THỦ ĐỨC TRONG 2020:

 • MD Home Building: Vị trí nằm Số 35 Bùi Tư Toàn, phường An Lạc, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư bởi Công ty TNHH Xây dựng Bất động sản MD Land với diện tích 950m2. Giá bán dự kiến từ 1100$/m2.
 • Rich Paradise: Được đầu tư xây dựng bởi  Công ty Cổ phần Bất động sản Richland Việt Nam, nằm ở phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Giá bán hiện tại: 2800$/m2.
 • Lux Home Gardens: Tọa lạc số Đường An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, được xây dựng bởi Công ty Cổ phần Địa ốc Tín Thành (ĐVPT). Giá bán hiện tại: 3600$/m2.
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ