0901.38.3456

Banner top

Tây Hồ Group

5/5 - (2 votes)

NHÀ PHÁT TRIỂN UY TÍN VÀ CHUYÊN NGHIỆP ĐỨNG SAU DỰ ÁN iD JUNCTION LÀ AI?

Dự án Khu đô thị iD Junction đã chính thức ra mắt trong buổi lễ công bố vào ngày 6/5 vừa qua. Lễ công bố có sự đồng hành của nhiều đơn vị tư vấn có kinh nghiệm quốc tế về thiết kế bất động sản và anh hùng Trung tướng Phạm Tuân. Vậy đứng sau dự án này là nhà phát triển uy tín và chuyên nghiệp nào, chủ đầu tư nào? mà lại có thể thu hút nhiều sự quan tâm đến vậy?

Tây Hồ Group – Nhà phát triển uy tín và chuyên nghiệp

logo tay ho group - Tây Hồ Group

Logo chính thức của Tây Hồ Group

Tây Hồ Group có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ. Có hơn 20 năm hoạt động và phát triển lĩnh vực xây dựng, 6 năm tập trung đầu tư và phát triển các dự án bất động sản với sứ mệnh xây dựng nền tảng vững bền cho thế hệ tương lai. Tây Hồ Group đang dần tạo được danh tiếng trở thành một nhà phát triển uy tín và chuyên nghiệp của giới bất động sản.

Tây Hồ Group luôn theo đuổi những ý tưởng mới để mang đến những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng cho khách hàng. Để có thể trở thành một nhà phát triển uy tín và chuyên nghiệp như hôm nay, Tây Hồ Group hướng đến việc xây dựng hệ sinh thái cho các sản phẩm bất động sản, với sứ mệnh là xây dựng nền tảng vững bền cho thế hệ tương lai.

Hệ sinh thái của Tây Hồ Group được định nghĩa bằng mối liên kết chặt chẽ, giữ đúng cam kết với các đối tác cùng quan điểm phát triển, với các khách hàng thấu hiểu và tin chọn sản phẩm; để cùng doanh nghiệp tạo ra một triết lý phát triển duy nhất: lấy con người là trung tâm, uy tín và chuyên nghiệp bảo tồn các giá trị về tinh thần, vật chất, môi trường sống cho thế hệ tương lai.

Đặt trọng tâm vào việc xây dựng giá trị cũng như chất lượng cuộc sống cho con người, Tây Hồ Group muốn tạo ra những cộng đồng dân cư văn minh, bền vững, một môi trường sống mà con người có thể tự do phát triển hết các tiềm năng, tôn vinh tri thức và xây dựng lối sống nhân văn.

Thông Tin Về Doanh Nghiệp Tây Hồ Group

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TÂY HỒ
 • Tên quốc tế TAYHO INVESTMENT & CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY
 • Tên viết tắt TAYHO ICC JSC
 • Mã số thuế 0304793946
 • Địa chỉ 73 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Người đại diện TRẦN MINH THU NGUYỄN HƯƠNG GIANG
 • Ngày hoạt động 2007-01-22
 • Quản lý bởi Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh
 • Loại hình DN Công ty cổ phần ngoài NN
 • Tình trạng Đang hoạt động (đã được cấp GCN ĐKT)

Nguồn: masothue.com

Nâng tầm giá trị với định hướng phát triển bền vững

Dựa trên triết lý xây dựng hệ sinh thái cho các sản phẩm bất động sản, các dự án khu đô thị của Tây Hồ Group sẽ được phát triển dựa trên các tiêu chí về một phong cách sống xanh bền vững, năng động và văn minh, iD Junction là một minh chứng điển hình.

quy hoach khu do thi iD Junction - Tây Hồ Group

Hình ảnh quy hoạch tổng thể của dự án iD Junction

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” là những yếu tố quyết định hàng đầu cho những ai muốn xem xét cho việc sở hữu một bất động sản nào đó. Vì thế không khó để có thể hiểu vì sao iD Junction lại được đánh giá cao và tạo ra một “cơn sốt” thu hút rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản.

Dự án tọa lạc ngay giao điểm thương mại miền Nam, có xu hướng phát triển bền vững. Đó là trung tâm của tam giác vàng logistics của khu vực phía Nam gồm: Cảng nước sâu Thị Vải – Cái Mép, sân bay Quốc tế mới Long Thành và nút giao của các tuyến đường giao thông quan trọng nhất: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 51, tàu cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

vi tri iD Junction - Tây Hồ Group

Mọi thông tin chi tiết liên hệ Tập đoàn Tây Hồ Group
Hotline: 0901.38.3456
Xem chi tiết dự án: https://reviewland.vn/du-an/dong-nai/khu-do-thi-id-junction

 

15/05/2021 by Admin
5/5 - (2 votes)
Chia sẻ:
Từ khóa:
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

  Gọi ngay
  Zalo chát
  Viber
  Bản đồ